Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Lãnh đạo huyện thăm, Tặng quà Nhân dịp Lễ Vu Lan 2020
Nhân lễ Vu Lan báo hiếu 2020, Sáng ngày 01/9, Thường trực HĐND, UBND , UBMTTQVN huyện Long Thành đã đến thăm hỏi và gởi lời chúc mừng đến các tăng ni, phật tử đang tu hành tại chùa Pháp Độ, xã Long Phước.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện đã gởi lời chúc mừng đến các tăng ni, phật tử vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương , đồng thời, cũng mong các tăng, ni, phật tử sống tốt đời, đẹp đạo, tiếp tục đóng góp công sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Long Thành  hoàn thành thắng lợi các mục tiêu về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

5186-5-5.jpg

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại chùa Pháp Độ

Cũng dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng 22 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm : mì gói, gạo, đường, nước tương, bánh cho các trẻ đang được nuôi và chăm sóc tại chùa, đây là những trẻ  mồ côi cha mẹ từ lúc lọt lòng, hoàn cảnh khó khăn mà cha mẹ không thể nuôi được nên mang đến nương nhờ cửa phật.

Thành Trung - TTVH TTTT huyện Long Thành