Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
UBND huyện làm việc với UBND xã Tân Hiệp về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng
​Sáng ngày 04/9/2020, UBND huyện Long Thành đã có buổi làm việc với UBND xã Tân Hiệp về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 8 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Trong 8 tháng đầu năm 2020, đa số các chỉ tiêu kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng  đều được UBND xã thực hiện tốt, tổng thu ngân sách nhà nước hơn 1,5 tỷ đồng, đạt 66,4% dự toán được giao, Các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn  mới  đều đạt và  vượt kế hoạch đề ra, tạo được sự chuyển biến tích cực về cơ cấu cây trồng vật nuôi tại địa phương. Cùng  với đó công tác thực hiện các  chính sách xã  hội, xây dựng chính quyền, gắn với đào tạo bồi dưỡng được đẩy mạnh, góp phần  nâng cao hiệu quả hoạt động của  bộ máy chính quyền xã.

Đ/c Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện phát biểu  chỉ đạo

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện Long Thành đánh giá cao những nỗ lực của xã Tân Hiệp trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 8 tháng đầu năm 2020. Tuy nhiên, UBND xã cần tập trung làm tốt công tác thu ngân sách, phí, lệ phí .Tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và đảm  bảo tốt ANTT trên địa bàn, chuẩn  bị tốt công tác xét duyệt tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021, nghiên cứu chuyển đổi các giống cây trồng  cho phù hợp với tình  hình sản xuất tại địa phương. Quan tâm thực hiện công tác thu gom rác thải. Cùng với đó, UBND xã cần huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông mới nâng cao, đồng thời hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong  những tháng còn lại của năm 2020.

Huy Hoàng - Trung tâm VHTT và TT Long Thành