Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
​Họp công khai phương án dự kiến bồi thường, hỗ trợ của các hộ dân thuộc dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (Lần 6)
Sáng ngày 04/09/2020, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao xã Bình Sơn, UBND huyện Long Thành tổ chức họp công khai phương án dự kiến bồi thường, hỗ trợ của các hộ dân thuộc dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành (Lần 6).

         

Theo đó, trong lần này, 80 trường hợp có tổng diện tích đất thu hồi là 476.174,9 m2 được cấp bảng tính toán giá trị bồi thường bao gồm: Bồi thường đất, nhà, vật kiến trúc, cây trồng, tài sản khác, trợ cấp các loại và thưởng di dời ... với tổng số tiền dự kiến sẽ bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân hơn 190 tỷ đồng. Trong đó, hộ nhận nhiều nhất khoảng 10,9 tỷ đồng, ít nhất là 5,6 triệu đồng. Riêng các hộ dân đủ tiêu chuẩn bố trí, tái định cư, bồi thường đất ở sẽ được bố trí vào khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn.


5200.jpg 

Cung cấp bảng tính toán giá trị dự kiến bồi thường, hỗ trợ của các hộ dân thuộc dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

 

Tại buổi họp, một số ý kiến của các hộ dân liên quan đến bảng tính toán giá trị bồi thường đã được đại diện Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện giải đáp, phân tích thỏa đáng trên cơ sở các Nghị định của Chính Phủ; Khung chính sách về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã được Thủ tướng phê duyệt; các Thông tư của Bộ Tài nguyên-Môi trường; các Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai.


5200-5.jpg 

Nhân viên Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện đang giải đáp ý kiến của hộ dân

 

Dự kiến 28 ngày sau khi lấy ý kiến về phương án bồi thường, hỗ trợ của các hộ dân, thực hiện niêm yết công khai và tiến hành trình tự các bước thông qua, thẩm định, phê duyệt, Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện sẽ thông báo chi trả tiền lần 6 cho các hộ theo quy định.


Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​