Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Xã Long Phước tiếp tục cuộc hành trình xây dựng khu dân cư kiểu mẫu
Sau nhiều năm phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao, cuối tháng 12/2019 xã Long Phước đã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo QĐ số: 215/QĐ-UBND ngày 20/01/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Cổng chào xã Long Phước đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Thực hiện theo Kế hoạch số: 274/KH-UBND ngày 25/11/2019 của UBND huyện Long Thành thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn huyện trong đó có xã Long Phước, với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân. BCĐ NN-NT và xây dựng nông thôn mới xã ban hành kế hoạch, lộ trình, chọn các khu dân cư xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, phân công từng thành viên trong BCĐ phụ trách từng tiểu tiêu chí phối hợp cùng ban vận động của ấp thực hiện các chỉ tiêu đề ra.

5212-5.png

Họp BCĐ NN-NT và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Ngày 26/8/2020 dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Tường Vi BT Đảng ủy- Trưởng BCĐ tổ chức cuộc họp quán triệt chủ trương, kế hoạch đề ra trong phong trào xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, tại cuộc họp đã thống nhất chọn 2 khu dân cư để thực hiện đó là khu dân cư, cư xá lắp máy ấp 5, khu dân cư từ tổ nhân dân 15 đến 24 ấp Đất mới làm điểm từ nay đến cuối năm 2020 sẽ hoàn thành để tiếp tục nhân rộng các khu dân cư còn lại trên địa bàn xã.

5212-5-5.png

5212-10.png

Các khu dân cư được chọn làm điểm xây dung nông thôn mới kiểu mẫu

Với sự đoàn kết, quyết tâm, chung sức, đồng lòng và với kinh nghiệm trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, huy vọng trong những năm tới xã Long Phước sẽ về đích nông thôn mới kiểu mẫu thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Long Phước lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 với chủ đề “ Đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, trách nhiệm, sáng tạo, phát huy tiềm năng và lợi thế, quyết tâm xây dựng Long Phước đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu”.

Tuấn trúc - VHTT xã Long Phước