Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Trung tâm y tế huyện Long Thành tổ chức khám sàng lọc và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi xã Cẩm Đường

Sáng ngày 3/9/2020 Trung tâm y tế huyện đã tổ chức khám sàng lọc và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi xã Cẩm Đường.

Về khám sức khỏe cho Người cao tuổi xã Cẩm Đường có BS Dương Minh Tân Phó GĐ TT y tế huyện cùng hơn 5 nhân viên y tế của Bệnh viện. Tại đây Người cao tuổi đến khám đều được các y bác sỹ khám, tư vấn những kiến thức phòng, chống cách điều trị và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt. Đối với các trường hợp nặng sẽ được tư vấn  các biện pháp điều trị. Kết thúc đợt khám có hơn 65 cụ ( các cụ từ 80 tuổi trở lên) được khám và cấp thuốc miễn phí.

Quang cảnh khám sàng lọc và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi tại trạm y tế xã Cẩm Đường

Chương trình "  khám sàng lọc và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi " là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi. Tạo điều kiện cho những người cao tuổi là người nghèo hoặc hoàn cảnh khó khăn có điều kiện được khám, tư vấn và chữa bệnh kịp thời.

Nguyễn Thị Na – CC.VH-XH xã Cẩm Đường