Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Đoàn Thanh niên xã Cẩm Đường Phát động “ Ngày thứ bảy tình nguyện hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”
“Ngày thứ bảy tình nguyện hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” là hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ xã Cẩm Đường nhằm góp phần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công chức trẻ trong hoạt động cải cách hành chính, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, minh bạch.

Hoạt động của ĐTN “Ngày thứ bảy tình nguyện hướng dẫn giải quyết TTHC cho nhân dân”

Phát động “Ngày thứ bảy tình nguyện hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”, sáng ngày 10 tháng 9 năm 2020, Đoàn Thanh niên xã Cẩm Đường đã tổ chức các hoạt động thiết thực giải quyết thủ tục hành chính cho dân với tiêu chí “Nhanh, gọn, thuận lợi”. Trong ngày, Đoàn xã đã tiếp nhận và giải quyết cho hơn 50 lượt người dân liên hệ để giải quyết về các lĩnh vực: đất đai, xây dựng, công chứng, đăng ký giấy khai sinh…

Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên của các chi đoàn đã kết hợp tuyên truyền, cung cấp thông tin liên quan đến nhiều lĩnh vực hộ tịch, lao động, bảo hiểm xã hội, cấp đổi CMND… cũng như giải đáp những thắc mắc cho người dân khi đến giải quyết thủ tục hành chính.

Đây là hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ xã Cẩm Đường trong việc xây dựng nền hành chính phục vụ nhân dân đảm bảo dân chủ, minh bạch, nâng cao hiệu lực, hiệu quả nền hành chính phục vụ góp phần xây dựng một nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng phát triển.

Nguyễn Thị Na- CC VH-XH xã Cẩm Đường