Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Tặng quà cho các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/9/2020, Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tổ chức tặng quà cho các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Thành.

Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam

Tại đây, Hội đã trao 76 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000đ gồm: Gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm. Toàn bộ kinh phí hơn 22 triệu đồng do cán bộ, viên chức của huyện Long Thành đóng góp ủng hộ. Những món quà tuy không có giá trị lớn vật chất nhưng thể hiện sự chung tay, giúp sức, chia sẻ những khó khăn với các nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho hội viên hội người mù

Trước đó, Hội chữ thập đỏ cũng đã trao 74 phần quà cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hơn 22 triệu đồng, do cán bộ viên chức huyện Long Thành đóng góp ủng hộ.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành