Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Huyện đoàn Long Thành tổ chức tập huấn công tác Đoàn, Hội năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 151-KH/ĐTN-TTBDCT ngày 17/7/2020 của BTV Huyện Đoàn về việc tổ chức lớp tập huấn Đoàn – Hội năm 2020; nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho đội ngũ cán bộ chủ chốt Đoàn cấp cơ sở để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Long thành trong thời kỳ mới.

Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác Đoàn, Hội cho hơn 100 học viên là cán bộ Đoàn, Hội cơ sở.

5243.png

Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 9/9 – 13/9/2020. Đây là hoạt động thường niên của huyện đoàn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng công tác thanh niên cơ bản để các cán bộ Đoàn, Hội học tập, vận dụng triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn, Hội được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, sao cho phù hợp với điệu kiện thực tế của từng địa phương, đơn vị. Qua đó, góp phần thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giáo dục đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và thế hệ trẻ để xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

Lê Khánh – Huyện Đoàn Long Thành