Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đảng bộ Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành phấn đấu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Hội thảo “Lịch sử Đảng bộ xã An Phước 1945 - 2020”
Ngày 12/9/2020, Đảng bộ xã An Phước tổ chức Hội thảo nhằm thông qua dự thảo và lấy ý kiến góp ý vào cuốn “Lịch sử Đảng bộ xã An Phước giai đoạn 1945-2020”. Tham dự có các đồng chí Đoàn Trung Kiên - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí trong BCH đảng bộ xã; thành viên Ban soạn thảo lịch sử Đảng bộ xã An Phước và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQVN của xã qua các thời kỳ. Đồng chí Bùi Đình Duy - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội thảo.  

 

Bản thảo lịch sử Đảng bộ xã An Phước giai đoạn 1945-2020 đã khái quát lại quá trình hình thành, truyền thống lịch sử - văn hóa và làm nổi bật vai trò lãnh đạo của chi bộ, đảng bộ, những đóng góp to lớn của Nhân dân xã trong quá trình hình thành và phát triển. Nội dung gồm có 5 chương, được chia thành từng giai đoạn gắn với những mốc lịch sử quan trọng của đất nước và của địa phương.


5247.jpg 

Quang cảnh buổi hội thảo

 

Hội thảo đã làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu thảo luận sôi nổi, cơ bản đồng tình với bố cục, kết cấu, nội dung của bản dự thảo và tham gia đóng góp có trọng tâm, trọng điểm. Các đại biểu yêu cầu Ban soạn thảo bổ sung, làm sáng tỏ hơn nữa về tên gọi, nguồn gốc của xã; việc sử dụng một số câu từ chưa phù hợp; cần kiểm chứng lại một số số liệu, nội dung, thông tin cho chính xác, phù hợp với thực tế, với từng giai đoạn…

 

Trên cơ sở các ý kiến tại Hội thảo lầnnày, Ban biên soạn ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của đại biểu về dự Hội thảo, đồng thời Ban biên soạn sẽ tiếp tục hoàn chỉnh nội dung để cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã An Phước(1945 - 2020)” đảm bảo chất lượng tốt và được xuất bản, phát hành theo đúng kế hoạch đề ra.


5247-5.jpg 

Đồng chí Bùi Đình Duy - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận hội thảo

 

Việc triển khai biên soạn lịch sử Đảng bộ xã An Phước sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, đặc biệt làm cơ sở tài liệu giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng cho sự nghiệp cách mạng trong giai đoạn mới.


Doãn Thành - BTG

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​