Vì lợi ích của Đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch Covid-19!
HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095, hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn
KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo Y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19
KHÔNG TẬP TRUNG: không tập trung đông người
Ban chỉ đạo nông thôn mới xã Bàu Cạn họp đánh giá các tiêu chí xây dựng NTM chuẩn bị công tác thẩm định 5 năm
Sáng ngày 14 /9/2020, Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Bàu Cạn tổ chức họp Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới nhằm đánh giá lại các tiêu chí chuẩn bị công tác thẩm định lại sau 5 năm đạt NTM. Dự cuộc họp có: Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư đảng ủy - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã chủ trì cuộc họp; Đồng chí Trương Công Niễm – Chủ tịch UBND xã, cùng các thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã.

Tại cuộc họp, đồng chí chủ trì nghe các đồng  chí phụ trách các tiêu chí báo cáo tình hình thực hiện các tiêu chí do mình phụ trách. Đến thời điểm hiện tại xã Bàu Cạn đã được các cấp thẩm định huyện công nhận 15/19 tiêu chí.Tại cuộc họp, các thành viên Ban chỉ đạo đã thảo luận, tập trung tìm ra các vấn đề còn vướng mắc cần được khắc phục trong thực hiện các tiêu chí tại xã, nhất là các tiêu chí chưa đạt.

Họp BCĐ Nông thôn mới xã Bàu Cạn

Kết luận cuộc họp, Đồng chí Võ Văn Dũng – Bí thư đảng ủy - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã đề nghị, các thành viên Ban Chỉ đạo căn cứ vào nhiệm vụ của mình, tiếp tục thực hiện, theo dõi sát sao việc thực hiện tiến độ xây dựng nông thôn mới, tập trung vào các tiêu chí chưa đạt. Chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân để tạo sự đồng thuận, từ đó thúc đẩy tiến độ thực hiện, đặc biệt là tiêu chí chưa đạt; Đối với các thành viên Ban Chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với  các cơ quan ban ngành huyện để thực hiện việc đánh giá tại cơ sở, chủ động tham mưu, báo cáo với BCĐ để có hướng tháo gỡ khó khăn, tổ chức thực hiện, giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực phụ trách để phục vụ cho việc đánh giá đúng tiến độ.

Nguyễn Đức Tài – VH-XH xã Bàu Cạn

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.