Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Thông tin cảnh báo thực phẩm Pate Minh Chay
Thực hiện Văn bản số 9252/UBND-VX ngày 11/9/2020 của UBND huyện Long Thành và Văn bản so61/BCĐ-ATTP ngày 31/8/2020 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm về xử lý khẩn cấp sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm.

Được biết, Ban chỉ đạo bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai thông báo tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống chay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình kiểm tra, chủ động thu hồi, niêm phong các sản phẩm thực phẩm do công ty TNHH Hai thành viên lối sống mới, sản xuất, chế biến với các sản phẩm như Pate Minh Chay, Nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm xả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi.

Ảnh Internet

Ban chỉ đạo cũng đề nghị các cơ quan, ban ngành, địa phương thông tin cảnh báo khẩn cấp cho người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm, thực phẩm chay của công ty nêu trên và thông báo cho cơ quan chức năng, y tế địa phương được biết, nếu còn thấy sản phẩm xuất hiện ở trên địa bàn huyện.

Đối với người dân nếu có dùng sản phẩm trên cần được theo dõi, nếu thấy có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, cần đưa đến các cơ sở y tế gần nhất để được khám và xử lý kịp thời.

Để bảo đảm tính mạng, sức khỏe người dân là quan trọng nhất, các cơ quan, ban ngành chức năng sớm cảnh báo ngay cho người dân được biết, để chủ động phòng ngừa thực phẩm độc hại, tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dân.

Trần Huyền – VH&TT