Thứ 6 - 26/02/2016
Vì lợi ích của Đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch Covid-19!
HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095, hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn
KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo Y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19
KHÔNG TẬP TRUNG: không tập trung đông người
​Thông tin cảnh báo thực phẩm Pate Minh Chay
Thực hiện Văn bản số 9252/UBND-VX ngày 11/9/2020 của UBND huyện Long Thành và Văn bản so61/BCĐ-ATTP ngày 31/8/2020 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm về xử lý khẩn cấp sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm.

 

Được biết, Ban chỉ đạo bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai thông báo tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống chay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình kiểm tra, chủ động thu hồi, niêm phong các sản phẩm thực phẩm do công ty TNHH Hai thành viên lối sống mới, sản xuất, chế biến với các sản phẩm như Pate Minh Chay, Nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm xả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi.


5252.jpg 

Ảnh Internet

 

Ban chỉ đạo cũng đề nghị các cơ quan, ban ngành, địa phương thông tin cảnh báo khẩn cấp cho người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm, thực phẩm chay của công ty nêu trên và thông báo cho cơ quan chức năng, y tế địa phương được biết, nếu còn thấy sản phẩm xuất hiện ở trên địa bàn huyện.

 

Đối với người dân nếu có dùng sản phẩm trên cần được theo dõi, nếu thấy có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, cần đưa đến các cơ sở y tế gần nhất để được khám và xử lý kịp thời.

 

Để bảo đảm tính mạng, sức khỏe người dân là quan trọng nhất, các cơ quan, ban ngành chức năng sớm cảnh báo ngay cho người dân được biết, để chủ động phòng ngừa thực phẩm độc hại, tránh gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dân.

 

Trần Huyền – VH&TT

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​