Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Lễ bàn giao mái ấm công đoàn
Chiều ngày 15/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành phối hợp với UBND xã Phước Bình  tổ chức bàn giao hai mái ấm công doàn cho Chị Châu Thị Như Ý ngụ tại Ấp 7- đoàn viên CĐCS Trường mầm non Phước Bình và anh Hoàng Bảy ngụ tại Ấp 3 – đoàn viên CĐCS  Công ty CP Gốm sứ Toàn Quốc là hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Tặng quà và chụp hình lưu niệm với Hộ anh Hoàng Bảy

Được biết, ngôi nhà của chị Châu Thị Như Ý được xây mới với tổng diện tích 80m vuông, kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, ngôi nhà  của anh Hoàng Bảy được sửa chữa với tổng diện tích 100m vuông, tổng kinh phí  sửa chữa là 60 triệu đồng. Cả hai căn đều được xây dựng và sửa chữa tường xây, mái lợp tôn, nền lót gạch men thoáng mát. Trong đó Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 60 triệu đồng, Liên đoàn Lao động tinh Đồng Nai hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp thêm.

Tặng quà và chụp hình  lưu niệm với  hộ chị Châu Thị Như ý

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành