Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Long Thành tích cực phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
​Lễ bàn giao mái ấm công đoàn
Chiều ngày 15/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện Long Thành phối hợp với UBND xã Phước Bình  tổ chức bàn giao hai mái ấm công doàn cho Chị Châu Thị Như Ý ngụ tại Ấp 7- đoàn viên CĐCS Trường mầm non Phước Bình và anh Hoàng Bảy ngụ tại Ấp 3 – đoàn viên CĐCS  Công ty CP Gốm sứ Toàn Quốc là hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Tặng quà và chụp hình lưu niệm với Hộ anh Hoàng Bảy

Được biết, ngôi nhà của chị Châu Thị Như Ý được xây mới với tổng diện tích 80m vuông, kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, ngôi nhà  của anh Hoàng Bảy được sửa chữa với tổng diện tích 100m vuông, tổng kinh phí  sửa chữa là 60 triệu đồng. Cả hai căn đều được xây dựng và sửa chữa tường xây, mái lợp tôn, nền lót gạch men thoáng mát. Trong đó Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ 60 triệu đồng, Liên đoàn Lao động tinh Đồng Nai hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại gia đình tự đóng góp thêm.

Tặng quà và chụp hình  lưu niệm với  hộ chị Châu Thị Như ý

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống.

Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành