Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
UBND huyện làm việc với UBND Thị trấn Long Thành về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng
Sáng ngày 17/9/2020, UBND huyện Long Thành đã có buổi làm việc với UBND Thị trấn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 9 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Võ Tấn Đức - Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2020, đa số các chỉ tiêu kinh tế - xã hội – an ninh quốc phòng  đều được UBND xã thực hiện tốt , tổng thu ngân sách nhà nước hơn 21,1 tỷ đồng, đạt 65,1% dự toán được giao, Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội như sản xuất nông nghiệp, thương mại, dịch vụ  đều đạt kế hoạch đề ra. Tuy nhiên  vẫn còn tồn tại một số hạn chế như: tình hình  kinh doanh, lấn chiếm  lòng lề đường gây mất an toàn giao thông và trật tự mỹ quan đô thị, các dự án thu hồi đất trên địa bàn  được triển khai nhưng tiến độ còn chậm, công tác kết nạp đảng  viên mới chưa đạt tiến độ đề ra.

Đ/c; Võ Tấn  Đức - Phó bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND  huyện phát biểu chỉ đạo

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND huyện Long Thành đánh giá cao những nỗ lực của Thị trấn Long Thành trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm 2020. Tuy nhiên, UBND Thị trấn cần huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông mới nâng cao, đồng thời hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong  những tháng còn lại của năm 2020, nhất là công tác thu ngân sách, phí, lệ phí .Tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và đảm  bảo tốt ANTT trên địa bàn nhất là tình trang tín dụng đen, chuẩn  bị tốt công tác xét duyệt tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Huy Hoàng - Trung tâm VHTT và TT Long Thành