Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Đoàn thanh tra Sở Ngoại vụ làm việc tại Long Thành

Sáng ngày 18/9/2020, Đoàn thanh tra Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với UBND huyện Long Thành về công tác chấp hành các quy định trong quản lý hoạt động đối ngoại tại UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong những năm qua, các hoạt động thông tin đối ngoại trên địa bàn huyện Long Thành đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, chấp hành nghiêm túc chế độ bảo mật thông tin, bảo vệ bí mật nhà nước, triển khai công tác thông tin đối ngoại một cách toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm và đạt hiệu quả cao. Tính từ năm 2016 đến nay, huyện Long Thành có 70 cán bộ, viên chức ra nước ngoài, trong đó, phần lớn cán bộ, viên chức đều có quyết định chấp thuận của UBND tỉnh và thực hiện tốt công tác thông tin báo cáo sau chuyến đi. Song song đó, huyện Long Thành cũng tổ chức tiếp đón và quản lý chặt chẽ 28 đoàn người nước ngoài đến địa phương làm việc.

Kiểm tra hộ chiếu của cán bộ, viên chức

Theo kế hoạch, Đoàn thanh tra Sở Ngoại vụ sẽ làm việc tại UBND huyện Long Thành trong 3 ngày, trong đó tập trung vào công tác kiểm tra hồ sơ của cán bộ, viên chức đã từng đi nước ngoài.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành