Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
Thông tin tuyền truyền về ý thức, trách nhiệm của công dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Văn bản số 9705/UBND-VX ngày 22/9/2020 của UBND huyện Long Thành và Văn bản số 2621/STTTT-BCXBTTBC ngày 16/9/2020 của Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đồng Nai về quản lý người đến/về từ thành phố Đà Nẵng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.


5274.png 

Nguồn Internet

 

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cùng với việc thực hiện nghiêm các giải pháp ứng phó, ngăn chặn dịch bệnh từ ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự cảnh giác của mỗi công dân, là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Có sự chung tay, góp sức cùng với cả hệ thống chính trị nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

 

Được biết, tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Long Thành được kiểm soát, chặt chẽ, kịp thời, không để lây lan bùng phát dịch bệnh. Thời gian qua, để đối phó với dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho người dân, hàng loạt các biện pháp đã được huyện Long Thành chỉ đạo, triển khai kịp thời đến người dân, các hộ kinh doanh buôn bán; khuyến cáo mọi người dân chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế; tuyên truyền hạn chế việc ra ngoài khi không thực sự cần thiết, tránh tụ tập đông người, thực hiện việc đeo khẩu trang đúng quy định, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 01m khi tiếp xúc.

 

Tuyên truyền nhắc nhở người dân tiếp tục tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của ngành y tế không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đặc biệt người dân di chuyển từ thành phố Đà Nẵng đến và về địa phương, phải tự giác liên hệ với chính quyền địa phương, trạm y tế xã, phường, thị trấn nơi cư trú để khai báo y tế và được hướng dẫn, giám sát việc tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú đủ 14 ngày. Khi thấy có dấu hiệu bất kỳ triệu chứng liên quan đến Covid-19 như: sốt, ho, khó thở, đau họng, nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, nôn, tiêu chảy phải liên hệ ngay với các cơ quan y tế để được khám và xét nghiệm kịp thời.

 

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, huyện Long Thành đang nỗ lực để tiếp tục ngăn chặn dịch bệnh lây lan, mỗi người dân có ý thức, cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo vệ mình, gia đình và mọi người chung quanh.

 

Trần Huyền – VH&TT

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​