Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 19 HĐND huyện Long Thành
Ngày 06/10/2020, Thường trực HĐND huyện Long Thành cùng UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện và các đơn vị liên quan, tổ chức Hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 19 (Kỳ họp chuyên đề) của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, để thông qua các nội dung liên quan đến đầu tư công và quy hoạch vùng huyện Long Thành.

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện Long Thành dự kiến diễn ra trong ngày 26/10 tới, bao gồm 4 nội dung chính sẽ trình và quyết nghị tại kỳ họp về: Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 huyện Long Thành (Đợt 3); Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020 (Đợt 2); Điều chỉnh chủ trương đầu tư công các dự án nhóm B trên địa bàn huyện; Bổ sung một số nội dung về đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, xứng với tầm vóc của Thị xã, thành phố trong tương lai khi Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động...

Kỳ họp cũng dự kiến thông qua Tờ trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Nguyễn Thị Tân do chuyển công tác làm Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Chí Tài -Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành