Thứ 6 - 26/02/2016
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
Đoàn thanh niên xã Long Đức tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy và tình hình hoạt động tín dụng đen trên địa bàn xã​
Nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên tiếp cận các chủ trương, chính sách pháp luật nhanh nhất, hạn chế việc thanh, thiếu niên phạm tội, vi phạm pháp luật. Đồng thời, đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật trong đoàn viên thanh niên.

 

Ngày 04/10/2020. Ban thường vụ Đoàn xã Long Đức đã tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội và tình hình hoạt động tín dụng đen tại các tuyến đường trên địa bàn xã Long Đức.


5321.jpg

5321-5.jpg 

Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội


Tệ nạn xã hội liên quan đến ma túy gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với đời sống con người, là nguyên nhân dẫn đến các loại tội phạm. Nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ tiên phong trong công tác tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy, tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn khu dân cư. Mỗi người dân phải nêu cao tinh thần cảnh giác; mỗi người dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tố giác tội phạm liên quan đến “tín dụng đen”; các cơ quan, hội, đoàn thể và người dân tích cực tham gia xóa bỏ quảng cáo, rao vặt, nhất là quảng cáo, rao vặt về “tín dụng đen” trên địa bàn. Đồng thời nhấn mạnh vai trò của đoàn viên thanh niên, trong công tác phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội và chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên, để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động ma túy và tín dụng đen.


Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​