Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Đoàn xã Long Đức ra mắt Câu lạc bộ phát triển kinh tế “kinh doanh online”
Ngày 30/9/2020, tại Hội trường UBND xã, Đoàn thanh niên xã Long Đức tổ chức ra mắt Câu lạc bộ phát triển kinh tế “kinh doanh online” do bà Bùi Thị Hoài Thương làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Quang cảnh buổi ra mắt câu lạc bộ

Câu lạc bộ phát triển kinh tế “kinh doanh online” gồm 07 thành viên do bà Bùi Thị Hoài Thương làm Chủ nhiệm. Câu lạc bộ là nơi kết nối chị em trên địa bàn xã đang khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế, giúp chị em có sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh; đồng thời khơi dậy tinh thần, sức mạnh nội lực, hỗ trợ phụ nữ mạnh dạn trong ý tưởng sáng tạo để phát triển kinh tế.

Phát biểu tại buổi ra mắt bà Bùi Thị Hoài Thương - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, sự ra đời của Câu lạc bộ phát triển kinh tế “kinh doanh online” giúp cho các thành viên khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh được giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao kiến thức, kỹ năng, sự sáng tạo trong kinh doanh, kết nối tiêu thụ sản phẩm. Đồng chí mong muốn các thành viên câu lạc bộ chấp hành tốt quy chế hoạt động, tích cực tham gia sinh hoạt, đóng góp ý kiến xây dựng câu lạc bộ với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

Võ Thị Bích Phượng – CC. VHXH xã Long Đức