Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Xã Long Phước tổ chức ngày dân vận
Thực hiện kế hoạch 284/KH-HU ngày 18/03/2020 của ban Thường vụ huyện ủy Long Thành về việc triển khai các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng ( 15/10/1930 – 15/10/2020).

5326-5.png

Các hoạt động của ngày dân vận

Sáng ngày 10/10/2020, tất cả cán bộ và nhân dân trên địa bàn đồng loạt ra quân làm vệ sinh, bón phân, làm cỏ trên các tuyến đường, thông qua các hoạt động tiếp tục làm chuyển biến nhận thức và hành động của tổ chức Đảng, chính quyền Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, của cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã về tư tưởng, phương pháp “ Dân vận” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các quan điểm của Đảng về công tác dân vận qua đó cũng cố, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc và mối quan hệ gắng bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân, gắng với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh phong trào “ Dân vận khéo” trên cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Qua một buổi ra quân thu gom trên 1500 kg rát thải, làm cỏ bón phân chăm sóc cây hoa trên các tuyến đường liên ấp, liên xã.

5326-5-5.png
5326-10.png

Các khu dân cư đồng loạt ra quân làm vệ sinh

Bà Nguyễn Tường Vi - Bí thư Đảng ủy xã cho biết không phải đến ngày dân vận mới làm, hầu hết các ngày chủ nhật xã đều tổ chức ra quân làm vệ sinh được cán bộ và nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Tuấn Trúc - VHTT xã Long Phước