Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Bế mạc giải bóng đá 7 người xã Long Phước năm 2020
Qua gần một tháng tranh tài giải bóng đá nam 7 người xã Long Phước Năm 2020 chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Long Phước lần thứ XIII và Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 11/10/2020 UBND xã Long Phước tổ chức lễ bế mạc giải,tham dự có lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các nhà mạnh thường quân và đông đảo vận động viên, cổ động viên về tham dự.

5327-5.png

Toàn cảnh lễ bế mạc giải bóng đá xã Long Phước năm 2020

Kết quả BTC đã trao cúp vô địch cho Đội CA huyện Long Thành, giải nhì thuộc về CLB. FC Long Phước, hạnh ba thuộc về đội ấp Phước Hòa ngoài ra BTC  còn trao giải phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc.

Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay  và hấp dẫn các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm...với  trên 100 bàn thắng đẹp mắt.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị. gắn với phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng ( 15/10/1930-15/10/2020). Một nhà tài trợ cho giải bóng đá tặng 1 tấn gạo thông qua BTC và MTTQ xã trao phần quà đến các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn trị giá 15 triệu đồng.

5327-5-5.png

Tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại lễ bế mạc giải

Tuấn Trúc - VHTT xã Long Phước