Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Tổ chức Liên hoan Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2020
Thực hiện Văn bản số 2443/SVHTTDL-GĐ ngày 8/10/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai về triển khai Kế hoạch số 2368/KHPH-LĐLĐ-SVHTTDL ngày 02/10/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức Liên hoan Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Nhằm động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình học tập và lao động. Hướng các cơ quan, đơn vị nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tạo dựng giá trị tốt đẹp và duy trì, thực hiện nếp sống văn minh, môi trường văn hóa công sở, góp phần thúc đẩy các cơ quan, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, thiết thực, hiệu quả; hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác hàng năm; gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức Liên hoan Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2020; nội dung thi gồm 2 phần.

Phần 1, thực hiện nếp sống văn minh, thi 2 nội dung: chào hỏi và tìm hiểu pháp luật.

Phần 2, đẩy mạnh văn hóa công sở, thi 2 nội dung: văn nghệ và công sở với thể thao.

Thời gian thi vào ngày 5 và 6/11/2020.

Địa điểm thi tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (Khu Bàu Cá, xã An Phước, huyện Long Thành, tình Đồng Nai).

Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Số lượng 26 đội cụ thể, Công đoàn viên chức tỉnh chọn 3 đội; Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh, huyện Long Thành, huyện Trảng Bom; Công đoàn các ngành Y tế, Giáo dục, Công An, Quân sự: mỗi đơn vị chọn 02 đội; Liên đoàn Lao động các huyện Vĩnh Cửu, Định Quán, Thống Nhất, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Nhơn Trạch mỗi đơn vị chọn 1 đội.

Trần Huyền - VH&TT