Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)
​Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 4 năm 2020

Sáng ngày 10/10/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Long Thành đã tổ chức khai giảng lớp bồi kết nạp đảng đợt 4 năm 2020 cho hơn 50 học viên là đoàn viên, công chức, viên chức, quần chúng ưu tú của các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, các chi đảng bộ trực thuộc trên địa bàn  huyện.

Lớp học diễn ra trong 5 ngày từ ngày 10/10 đến ngày 24/10, học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần, tham gia lớp học các học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên còn  được học thêm 2 chuyên đề bổ trợ gồm : Lịch sử Đảng bộ địa phương ; công tác phòng chống dịch bệnh HIV/AIDS .

Quang cảnh lớp học tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các học viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam .

Thành Trung - TTVHTTTT huyện Long Thành