Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Giao lưu văn nghệ, gặp gỡ hội viên câu lạc bộ thơ ca huyện Long Thành

Sáng ngày 11/10/2020, Trung tâm VHTT&TT huyện Long Thành đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, gặp gỡ hội viên câu lạc bộ thơ ca huyện Long Thành.

Hiện câu lạc bộ có 82 hội viên,  sinh hoạt tại 3 khu vực Long Thành, thành phố Biên Hòa và thị trấn Vĩnh An - Vĩnh Cửu. Trụ sở sinh hoạt của CLB Thơ ca  khu vực Long Thành đặt tại số nhà 392/8, ấp 1 xã Bàu Cạn, Long Thành, Đồng Nai. Các hội viện sẽ tham gia sinh hoạt mỗi tháng 1 lần tại các tổ ; 3 tháng 1 lần tại trụ sở câu lạc bộ, 3 lần trong năm tại hội trường trung tâm VHTT&TT huyện.

Câu lạc bộ thơ ca huyện Long Thành thành lập từ năm 2014, ngay sau khi thành lập, CLB đã xuất bản trình làng ngay Tập thơ đầu tiên “ Hương cỏ Long Thành”  với  nhiều tác phẩm thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, tình cảm gia đình, xóm làng. Đến nay, hội viên câu lạc bộ đã sáng tác trên 120 tác phẩm thơ với chủ đề phong phú, đa dạng .

5349-5-5.jpg

Các hội viên câu lạc bộ thơ ca huyện biểu diễn các tiết mục múa hát, ngâm thơ tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, hơn 80 hội viên câu lạc bộ thơ ca, hội viên người cao tuổi tham gia biểu diễn các tiết mục múa hát, ngâm thơ có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước … đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi giao lưu, góp phần đưa hoạt động văn hóa – văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển phong phú.

Thành Trung – Trung Tâm VHTT&TT huyện Long Thành