Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Khai mạc giải cờ vua các nhóm tuổi huyện Long Thành năm 2020

Sáng ngày 18/10/2020, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Long Thành đã tổ chức khai mạc giải cờ vua các nhóm tuổi huyện Long Thành năm 2020.

Tham dự giải năm nay có hơn 130 vận động viên đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện, tham gia ở 4 nhóm tuổi nam, nữ. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng các vận động viên tham dự giải năm nay đều có chuyên môn tốt, nắm chắc luật lệ và cách thức thi đấu của bộ môn cờ vua, tạo nên những màn thi đấu hết sức căng thẳng.

Nhóm tuổi THCS thi đấu

Nhóm tuổi tiểu học thi đấu

Thông qua giải sẽ giúp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh tranh tài. Đồng thời cũng là dịp để kiểm tra chất lượng phong trào cờ vua cũng như công tác huấn luyện, hướng dẫn ở cơ sở. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc để tham dự giải cờ vua tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành