Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung

Sáng ngày 17/10/2020, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Bưu điện huyện Long Thành tổ chức đặt thùng từ thiện quyên góp ủng cho đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra.

Cán bộ Hội chữ thập đỏ quyên góp ủng hộ

Cán bộ, nhân viên bưu điện huyện đóng góp ủng hộ

Theo đó, để kịp thời cứu trợ cho đồng bào miền trung đang gồng mình chống trọi thiên tai, lũ lụt, Hội chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ để kịp thời giúp đỡ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra. Bên cạnh việc đặt thùng quyên góp tại Bưu điện huyện Long Thành, Hội chữ thập đỏ còn tổ chức đặt các thùng quyên góp tại Nhà hàng Khang Thịnh và Trung tâm mua sắm Vincom.

5358-5-5.jpg

Người dân đóng góp ủng hộ

Theo kế hoạch, Hội chữ thập đỏ huyện sẽ mở thùng, tổng hợp các nguồn kinh phí vận động vào ngày 20/11 và tổ chức đoàn ra các tỉnh miền trung để trao hàng cứu trợ tận tay người dân gặp nạn.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành