Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh

Sáng ngày 12/10/2020, Hội Cựu chiến binh huyện Long Thành đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở năm 2020. Tham dự lớp tập huấn có hơn 180 cán bộ, hội viên Hội cựu chiến binh của các chi Hội Cựu chiến binh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 4 ngày tham gia tập huấn các học viên sẽ được học tập và quán triệt Nghị quyết 03 của Hội CCB tỉnh Đồng Nai và Nghi quyết của Hội CCB huyện về lãnh đạo công tác xây dựng Hội cơ sở trong giai đoạn mới. Tình hình thực hiện Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và các nội dung liên quan trong thực hiện công tác đền bù giải tỏa, tái định cư. Bên cạnh đó, các học viên cũng sẽ được thông tin về tình hình Biển Đông trong thời gian gần đây và công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 của nước ta hiện nay.

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cán bộ Hội cựu chiến binh ở cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác để vận dụng trong hoạt động thực tế. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt, hoạt động của chi Hội cựu chiến binh ở cơ sở.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành