Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Công khai phương án dự kiến bồi thườngDự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đợt 10
Sáng ngày 5/11/2020, UBND huyện Long Thành đã tổ chức họp dân công khai phương án dự kiến bồi thường, hỗ trợ Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đợt 10.

Người dân nhận bảng kê khai tiền bồi thường

Theo đó, trong đợt này sẽ có 173 hộ dân được nhận bồi thường , hỗ trợ với diện tích đất thu hồi hơn 838 nghìn m2. Trong đó, diện tích đất phi nông nghiệp hơn 6.100m2 và đất nông nghiệp hơn 831 nghìn m2. Hộ được nhận tiền bồi thường nhiều nhất là hơn 20 tỷ đồng và hộ được nhận ít nhất là hơn 28 triệu đồng. Bên cạnh các khoản bồi thường, hỗ trợ đất, nhà ở, kiến trúc, cây trồng và các tài sản khác, các hộ dân cũng sẽ được thưởng 12 triệu đồng nếu di dời, bàn giao mặt bằng đúng quy định. Đối với các hộ dân đủ tiêu chuẩn bố trí tái định cư sẽ được bố trí vào khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Quang cảnh buổi họp dân công khai phương án bồi thường đợt 10

Theo kế hoạch, UBND huyện Long Thành sẽ niêm yết công khai phương án bồi thường tại trụ sở UBND xã Bình Sơn, đồng thời tiếp nhận, giải quyết các thắc mắc, phản ánh của người dân và bắt đầu tiến hành chi trả đợt 10 vào ngày 25/11.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành