Thứ 6 - 26/02/2016
Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 20 HĐND huyện đơn vị số 9 Xã Long Phước
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Long Thành, chiều ngày 12/11/2020 tại hội trường UBND xã Long Phước. Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9 tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Long Thành.

 

Về tham dự tiếp xúc cử tri có bà Nguyễn Tường Vi, ông Nguyễn Văn Hiệp Là đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9, các phòng, ban của huyện, về phía địa phương có ông Lê Minh Ruân PBT. Đảng ủy. CT.HĐND xã, các ban ngành đoàn thể và trên 80 cử tri về dự.


5455.png 

Đại biểu HĐND huyện đơn vị số 9

5455-5.png 

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

 

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri được nghe tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình Kinh tế - VHXH –QPAN. 10 tháng năm và phương hướng nhiệm vụ 2 tháng còn lại năm 2020,, được nghe kết quả hoạt động của HĐND huyện và phương hướng những tháng còn lại năm 2020.

 

Cử tri đánh giá rất cao sự nổ lực của cả hệ thống chính trị trong toàn huyện mặt dù đứng trước tình hình đại dịch Covid-19 nhưng với quyết tâm cao trong 10 tháng qua đã đạt được những kết quả rất khả quan, kinh tế phát triển, Quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống nhân dân ngày một đi lên. Đặt biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao và triển khai xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.Song vẫn còn một số vấn đề cần được quan tâm và có hướng giải quyết trong thời gian tới, cử tri có 11 ý kiến đóng góp, kiến nghị phần lớn là ô nhiễm môi trường chăn nuôi trong khu dân cư, rát thải sinh hoạt, các tuyến đường liên xã Long Phước - Bàu Cạn, Hương lộ 12, đường vào Trung đoàn 93 ấp Tập Phước xuống cấp hư hỏng… 


5455-5-5.png 

Cử tri xã Long Phước đóng góp ý kiến

 

Sau khi được nghe ý kiến đóng góp của cử tri các phòng ban của huyện, UBND xã Long Phước trả lời các vấn đề liên quan một cách có hiệu quả, thiết thực các vấn đề chưa trả lời, được ghi nhận và có trả lời trong thời gian sớm nhất cho cử tri.

 

Tuấn Trúc - VHTT xã Long Phước

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​