Đảng bộ và nhân dân huyện Long Thành quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2021)
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026)
Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu có đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội (khóa XV) và Hội đồng nhân dân các cấp (nhiệm kỳ 2021 - 2026)
Nhiệt liệt chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!
​Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Phước Thái, Phước Bình
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Long Thành. Ngày 13/11/2020, đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 10,11) đã dự tiếp xúc với cử tri 2 xã Phước Thái, Phước Bình.

Đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 10) dự tiếp xúc cử tri xã Phước Thái

Tại các xã này, cử tri phản ánh tình trạng một số người dân vẫn còn vất rác thải sinh hoạt bừa bãi ra nơi công cộng và ô nhiễm môi trường trong sản xuất công nghiệp; dự án khu dân cư số 3 của Công ty Sunco Thái Dương đã quy hoạch kéo dài quá lâu nhưng vẫn chưa thấy xúc tiến; tệ nạn ma túy ngày càng diễn biến phức tạp; áp giá đền bù dự án mở rộng, nâng cấp đường liên xã Phước Thái, Phước Bình chưa thỏa đáng; các xe tải dừng đậu lấn chiếm làn đường lưu thông của xe máy trên tuyến Quốc lộ 51, thanh niên tụ tập đua xe trái phép gây mất an toàn giao thông, đèn chiếu sáng một số đoạn hư hỏng, đồng thời xem xét lắp thêm đèn tín hiệu tại các ngã rẽ từ Quốc lộ 51 vào các con đường liên xã; cử tri cũng kiến nghị tiếp tục nâng cấp, làm mới các tuyến đường giao thông nông thôn, xây mương thoát nước, lắp đèn chiếu sáng để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông. Ngoài ra còn có các ý kiến khác liên quan đến kiến nghị cấp nước sạch, cấp Giất chứng nhận quyền sử dụng đất ...

Cử tri xã Phước Thái đang phản ánh, kiến nghị

Phần lớn những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri đã được các ngành, các cấp huyện Long Thành giải đáp, phân tích, hướng dẫn cụ thể ngay tại hội nghị. Những ý kiến còn lại, các đại biểu HĐND huyện ghi nhận và sẽ chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét để có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.