Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Phước Thái, Phước Bình
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 20 HĐND huyện Long Thành. Ngày 13/11/2020, đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 10,11) đã dự tiếp xúc với cử tri 2 xã Phước Thái, Phước Bình.

Đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 10) dự tiếp xúc cử tri xã Phước Thái

Tại các xã này, cử tri phản ánh tình trạng một số người dân vẫn còn vất rác thải sinh hoạt bừa bãi ra nơi công cộng và ô nhiễm môi trường trong sản xuất công nghiệp; dự án khu dân cư số 3 của Công ty Sunco Thái Dương đã quy hoạch kéo dài quá lâu nhưng vẫn chưa thấy xúc tiến; tệ nạn ma túy ngày càng diễn biến phức tạp; áp giá đền bù dự án mở rộng, nâng cấp đường liên xã Phước Thái, Phước Bình chưa thỏa đáng; các xe tải dừng đậu lấn chiếm làn đường lưu thông của xe máy trên tuyến Quốc lộ 51, thanh niên tụ tập đua xe trái phép gây mất an toàn giao thông, đèn chiếu sáng một số đoạn hư hỏng, đồng thời xem xét lắp thêm đèn tín hiệu tại các ngã rẽ từ Quốc lộ 51 vào các con đường liên xã; cử tri cũng kiến nghị tiếp tục nâng cấp, làm mới các tuyến đường giao thông nông thôn, xây mương thoát nước, lắp đèn chiếu sáng để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông. Ngoài ra còn có các ý kiến khác liên quan đến kiến nghị cấp nước sạch, cấp Giất chứng nhận quyền sử dụng đất ...

Cử tri xã Phước Thái đang phản ánh, kiến nghị

Phần lớn những ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri đã được các ngành, các cấp huyện Long Thành giải đáp, phân tích, hướng dẫn cụ thể ngay tại hội nghị. Những ý kiến còn lại, các đại biểu HĐND huyện ghi nhận và sẽ chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét để có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành