Thứ 6 - 26/02/2016
Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Huyện Long Thành đẩy mạnh việc triển khai, học tập Nghị quyết XII của Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025
Nghị quyết của Đảng là những định hướng chính trị phát triển đất nước trong từng giai đoạn cách mạng, là một trong những phương thức lãnh đạo quan trọng của Đảng, thể hiện ý chí, vai trò lãnh đạo của Đảng đối với các lĩnh vực của đời sống xã hội. Học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng vừa là nhiệm vụ vừa là quyền lợi của đảng viên. Đây cũng là khâu đầu tiên rất quan trọng nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng, là tiền đề bảo đảm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, thực hiện thắng lợi trong các nhiệm vụ mà nghị quyết đề ra. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lưu ý cần phải làm cho nghị quyết của Đảng thấm nhuần trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm cho toàn Đảng, toàn dân hiểu sâu sắc, cặn kẽ những nội dung trong Nghị quyết của Đảng.


5463.jpg 

Toàn cảnh Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết tại Đảng bộ xã Long Đức

 

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, 259 đại biểu tham dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết “về đánh giá tình hình 5 năm 2015 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ 5 năm 2020 - 2025”.

 

Xác định việc triển khai, học tập nghị quyết là khâu đầu tiên rất quan trọng nhằm tạo sự thống nhất trong Đảng, là tiền đề bảo đảm đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, thực hiện thắng lợi trong các nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra, ngay sau Đại hội Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành Kế hoạch số 11-KH/HU, ngày 05/10/2020 để lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai quán triệt trong toàn Đảng bộ huyện, trong đó yêu cầu đặt ra là phải hoàn thành trong Quý IV/2020. Đồng thời, giao cho đồng chí Bí thư cấp ủy hoặc Báo cáo viên của huyện trực tiếp phụ trách việc triển khai, quán triệt. Ngoài ra, giao Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức biên soạn tài liệu, theo dõi, đôn đốc và tổng hợp báo cáo Thường trực Huyện ủy; yêu cầu Trung tâm Chính trị huyện đưa nội dung triển khai, học tập Nghị quyết XII Đảng bộ huyện vào chương trình học tập của các lớp bồi dưỡng tại Trung tâm.

 

Đến nay, qua báo cáo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã có trên 50% các Chi, Đảng bộ cơ sở tổ chức xong việc triển khai quán triệt và học tập Nghị quyết; Tỉ lệ đảng viên tham gia học tập đạt trên 99%; Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức được 10 lớp Bồi dưỡng với trên 1.500 cán bộ, đảng viên tham gia học tâp. Về tài liệu Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu biên soạn xong văn kiện Đại hội XII Đảng bộ huyện, xây dựng tờ áp phích về những nội dung cơ bản của Nghị quyết, đồng thời biên soan giáo án điện tử gửi đến các đồng chí báo cáo viên, các Chi, đảng bộ cơ sở để triển khai. Một số Chi, đảng bộ đã làm tổt công tác triển khai quán triệt như: Tam An, Tân Hiệp, Long Đức, Đảng bộ Bệnh viên khoa khu vực Long Thành…

 

Theo kế hoạch, đến cuối tháng 12/2020 việc tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết XII Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025 sẽ hoàn thành. Song song với việc triển khai quán triệt, học tập Nghị quyết, để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã giao UBND huyện, các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy chủ động tham mưu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện 4 Nghị quyết chuyên đề và 8 kế hoạch để cụ thể hóa các chỉ tiêu, nhiệm vụ được  nêu trong Nghị quyết và sẽ được hoàn thành trong tháng 11/2020.

 

Doãn Thành - BTG 

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​