Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
Sáng ngày 18/11/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Dự họp mặt có đồng chí Bùi Quang Huy-Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Dương Minh Dũng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành.

5481-5-5.jpg

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong không khí trang trọng, thấm tình đoàn kết, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Trải qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, với những hình thức và tên gọi khác nhau, Mặt trận đã không ngừng được củng cố, mở rộng và phát triển. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang đó, những năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp huyện Long Thành không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường củng cố, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thông qua việc thực hiện đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" đã xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay trong phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục, xây dựng cảnh quan môi trường "Sáng, xanh, sạch, đẹp" ... Qua đó đã giúp cho huyện Long Thành đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2015 và hiện có 3 xã An Phước, Long An, Long Phước đã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

5481-10-5.jpg

Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm với chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành