Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Sôi nổi ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại các khu dân cư
Tiếp tục các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). Trong 2 ngày 14 và 15/11/2020, Ban công tác Mặt trận các khu, ấp trên địa bàn huyện Long Thành đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tại ấp Đất Mới, xã Long Phước, đại biểu tham dự ngày hội đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do hội viên người cao tuổi, Đoàn viên Thanh niên, học sinh trình diễn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác hồ, tình yêu quê hương đất nước, chương trình xây dựng nông thôn mới.

Dịp này, đồng chí Bùi Quang Huy-Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đã trao phần quà trị giá 10 triệu đồng của tỉnh cho Ban công tác Mặt trận ấp Đất Mới và 5 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho 5 hộ dân tiêu biểu.

5282-10-5.jpg

Quang cảnh ngày hội

Còn tại ấp Hiền Đức xã Phước Thái, Ban công tác Mặt trận ấp đã tổ chức cho người dân tham gia thi đấu sôi nổi các trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, bịt mắt đập bóng ... và trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tại ngày hội, tập thể Ban công tác Mặt trận ấp Hiền Đức đã được huyện tặng thưởng 5 triệu đồng và 5 hộ dân tiêu biểu, mỗi hộ được tặng 1 triệu đồng.

5482-5-5.jpg

5482-10-10.jpg

Các hoạt động tại ngày hội

Thông qua ngày hội sẽ giúp thắt chặt thêm khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn, khuyến khích bà con chung sức với chính quyền xây dựng nếp sống văn hóa, đô thị văn minh và thực hiện tốt các phòng trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế-xã hội.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành