Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021)!
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)!
Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Khởi công xây dựng Trường THCS Bình Sơn
Sáng ngày 19/11/2020, tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, UBND huyện long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường THCS Bình Sơn mới.

Trường THCS Bình Sơn mới được xây dựng ngay trên nền ngôi trường cũ nhưng mở rộng thêm diện tích lên đến 1,6 ha, với tổng mức đầu tư hơn 44 tỷ đồng trích từ nguồn ngân sách huyện bao gồm các hạng mục: Khối hiệu bộ kết hợp phục vụ học tập, khối lớp học 24 phòng, Khối hội trường đa năng, hệ thống điện nước, hệ thống bảo vệ, sân trường ...vv... Đơn vị trúng thầu thi công là Liên danh Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Nam Đông Á và Công ty TNHH Đức Tài VN.

Lãnh đạo huyện, xã và các đơn vị thi công thực hiện nghi thức khởi công

Công trình dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng vào cuối năm 2021 sẽ tiếp thêm động lực cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh ra sức thi đua thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động của Trung ương, địa phương và của ngành; nâng cao chất lượng dạy và học theo hướng hiện đại; đáp ứng tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc Gia trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.