Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
​Khởi công xây dựng Trường THCS Bình Sơn
Sáng ngày 19/11/2020, tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, UBND huyện long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường THCS Bình Sơn mới.

Trường THCS Bình Sơn mới được xây dựng ngay trên nền ngôi trường cũ nhưng mở rộng thêm diện tích lên đến 1,6 ha, với tổng mức đầu tư hơn 44 tỷ đồng trích từ nguồn ngân sách huyện bao gồm các hạng mục: Khối hiệu bộ kết hợp phục vụ học tập, khối lớp học 24 phòng, Khối hội trường đa năng, hệ thống điện nước, hệ thống bảo vệ, sân trường ...vv... Đơn vị trúng thầu thi công là Liên danh Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Nam Đông Á và Công ty TNHH Đức Tài VN.

Lãnh đạo huyện, xã và các đơn vị thi công thực hiện nghi thức khởi công

Công trình dự kiến hoàn thành, đưa vào sử dụng vào cuối năm 2021 sẽ tiếp thêm động lực cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh ra sức thi đua thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động của Trung ương, địa phương và của ngành; nâng cao chất lượng dạy và học theo hướng hiện đại; đáp ứng tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc Gia trong Chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành