Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Xã Tam An tổ chức miting hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
Hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS năm 2020. Sáng ngày 17/11/2020, tại Hội trường UBND xã, xã Tam An tổ chức mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020.

Đại diện Ban Chỉ đạo phòngchống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội  xã Tam An phát biểu hưởng ứng

Phát biểu tại buổi miting, bà Võ Thị Liên – trưởng trạm y tế cho biết xã Tam An hiện có 17 trường hợp HIV/ AIDS,hàng năm số ca HIV/AIDS còn phát sinh,  chính vì vậy cần tăng cường tư vấn cho các đối tượng có nguy cơ cao các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV, hỗ trợ người nhiễm HIV được tiếp cận với các dịch vụ về y tế cũng như tuân thủ điều trị ARV. Bên cạnh đó, Trạm Y tế xã tiếp tục tăng cường tuyên truyền bằng nhiều hình thức tới người dân trong cộng đồng để hướng tới mục tiêu không phân biệt, kỳ thị, xa lánh người có H và gia đình họ, giúp người có H hòa nhập cộng đồng, từ đó đẩy lùi căn bệnh thế kỷ này. Trong khuôn khổ buổi miting, 50 học sinh trường Tiểu học Tam An cũng đã tham gia diễu hành tại trục đường chính của xã.

Quang cảnh buổi mit tinh

Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS diễn ra từ ngày 10/11 đến 10/12 với chủ đề "Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020" nhằm thúc đẩy sự tham gia của cả hệ thống chính trị và của toàn dân vào thực hiện "Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020 và tầm nhìn 2030", hướng tới kết thúc dịch HIV/AIDS ở Việt Nam vào năm 2030.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An