Phát huy thế mạnh khối Đại đoàn kết dân tộc, nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, thực hiện thắng lợi mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh"
Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống Nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).
Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Long Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng an ninh năm 2020!
Bảo hiểm xã hội tự nguyện chổ dựa vững chắc của người lao động tự do
Cả nước chung tay thực hiện Bảo hiểm xã hội toàn dân
Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại ấp 4 xã Tam An
Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp HĐND xã lần thứ 14 vào cuối năm 2020, đồng thời ghi nhận kịp thời những tâm tư nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến kỳ họp, từ ngày 17/11/2020 đến ngày 18/11/2020, các đại biểu HĐND xã có các buổi tiếp xúc cử tri tại 5/5 ấp trên địa bàn xã. Ngày 18/11/2020, các đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri tại ấp 4.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND xã về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong 11 tháng đầu năm 2020 nhiệm kỳ 2016-2021; báo cáo tóm tắt về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết HĐND xã về nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 11 tháng đầu năm 2020 của xã.

Đồng chí Phạm Văn Út – Phó CT UBND xã đã ghi nhận và giải trình cụ thể, rõ ràng các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đối với những vấn đề trong thẩm quyền. Đối với các ý kiến, kiến nghị còn lại, các đại biểu sẽ gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An