Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã long trọng  tổ chức lễ kỷ  niệm ngày nhà  giáo việt nam, tham dự lễ năm nay có toàn thể quý thầy cô các phòng, khoa, trung tâm và hơn 100 HSSV đại diện cho hơn 5.000 HSSV của trường về tham dự.


5508.jpg 

Toàn cảnh buổi lễ


Tại buổi họp mặt, Cô Nguyễn Thị Kim Hương -phó bí thư - phó hiệu trưởng Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng Nai đã đọc thư chúc mừng của Tỉnh  ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh Đồng Nai và Bộ Lao động thương binh xã hội. Cũng tại buổi họp mặt, các đại biểu đội cùng đội ngũ cán bộ giáo viên làm công tác giảng dạy đã cùng  nhau ôn  lại những truyền thống vẻ vang của nghề dạy học.

 

Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng đội ngũ  thầy cô giáo nhà trường  đã vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, chất lượng đào tạo nghề ngày càng được nâng cao, trong đó tập trung đào tạo cho sinh viên về tác phong công nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc hiện đại; Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động thường xuyên được tham gia học tập kinh nghiệm tại nước ngoài, qua đó giúp đáp ứng trình độ chuyên môn. Trường còn hợp tác đào tạo và cung cấp lao động với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Qua đó giúp tạo việc làm với mức lương ổn định cho các sinh viên sau khi ra trường.

 

Trong thời gian tới Nhà trường cần xác định việc nâng cao chất lượng giáo dục nói chung, chất lượng giáo dục mũi nhọn nói riêng là nhiệm vụ chính trị quan trọng; tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học cũng như công tác thi đua khen thưởng, động viên kịp thời đối với các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích cao trong giảng dạy và học tập.


Huy Hoàng - TTVHTTTT huyện Long Thành

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với công tác tiếp nhận, giải quyết TTHC tại bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện

 

TRANG THÔNG T​IN ĐIỆN TỬ HUYỆN LONG THÀNH - TỈNH ĐỒNG NAI

 

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.

Cơ quan Thường trực: Phòng Văn hóa và thông tin huyện.

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Hồng Phong, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 02513.844298 - Fax: 02513.844383 - Email: vphdnd-lt@dongnai.gov.vn

® Ghi rõ nguồn " UBND huyện Long Thành " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.​