​Đại hội Đại biểu Phụ nữ xã Tân Hiệp lần thứ XII nhiệm kỳ (2021 – 2026)

Vào ngày 20/4/2021, Hội LHPN xã Tân Hiệp - huyện Long Thành đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ xã lần thứ XII nhiệm kỳ (2021 – 2026). Tham dự Đại hội có bà Mai Thị Huệ - HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã và 120 đại biểu chính thức của Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tân Hiệp luôn bám sát Nghị quyết Đại hội Phụ nữ và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, qua đó đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội đạt nhiều kết quả tích cực, cụ thể như: vận động xây và trao 03 Mái ấm tình thương, tặng 56 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, giúp đỡ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn…với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng; giúp 812 lượt hội viên tiếp cận các nguồn vốn vay với số tiến trên 32 tỷ đồng; giới thiệu việc làm cho 40 hội viên; tham gia quản lý và dọn dẹp, vệ sinh các tuyến đường thực hiện mô hình Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp góp phần cùng địa phương xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới...Đại hội cũng đã thống nhất trong nhiệm kỳ mới tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của Hội, xây dựng, phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Mai Thị Huệ - HUV – Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ mới gồm ​11 chị, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 09 đại biểu (trong đó 02 đại biểu dự khuyết), Ban Chấp hành đã họp phiên họp đầu tiên bầu Ban Thường vụ gồm 03 chị, chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh đã tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Hiệp khóa XII (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

6113-5-5.jpg

Ban Chấp hành Hội LHPN xã Tân Hiệp họp phiên họp đầu tiên