Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Hội nghị gặp mặt đoàn kết quân dân
Sáng ngày 22/12/2020, Trường hạ sỹ quan xe tăng 1 đã long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt đoàn kết quân dân nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020) và 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020).

Quang cảnh hội nghị

Về dự buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trải qua 48 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, nhà trường đã được cấp ủy Đảng, chính quyền và  nhân dân địa phương quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhà trường hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao, xây dựng và tô thắm thêm truyền thống” huấn  huyện giỏi, kỷ  luật nghiêm, quản lý tốt, cần kiệm xây dựng đơn vị”. Đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo triển khai toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, các lĩnh vực, kinh tế, văn hóa xã hội; góp phần vào công tác giữu vững quốc phòng an ninh, xứng danh “ Bộ đội cụ Hồ” trong tình hình mới.

Huy Hoàng -  TTVHTTTT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.