Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Lễ kỷ niệm 74 năm ngày thành lập hội CTĐ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020) và tổng kết phong trào hoạt động hội Chữ thập đỏ thị trấn Long Thành năm 2020

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái và nhân đạo cao cả, cống hiến, hy sinh hết mình vì những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội cần sự giúp đỡ, góp phần khơi dậy, phát huy truyền thống nhân văn, nhân đạo cao quý của dân tộc ta, Ngày 23/12/2020, hội Chữ thập đỏ thị trấn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 74 năm ngày thành lập hội CTĐ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020) và tổng kết phong trào hoạt động hội CTĐ thị trấn năm 2020. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Đẹp – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành.

đ/c Nguyễn Thị Ngọc Đẹp – Chủ tịch hội Chữ Thập đỏ huyện Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thành – Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Thị trấn đã Báo cáo tổng kết hoạt động của chi hội năm 2020 và phương hướng năm 2021; buổi lễ cũng đã được nghe báo cáo tham luận của chi hội khu kim sơn về công tác hoạt động của chi hội khu phố.

Với chức năng là tổ chức nhân đạo từ thiện, trong năm 2020 Hội CTĐ Thị trấn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh công tác giáo dục lòng nhân ái. Nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” và có kế hoạch hỗ trợ kịp thời, đúng lúc đối với những đối tượng khó khăn, neo đơn trong xã hội.  Trong năm, hội đã kết hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã hỗ trợ các hoạt động từ thiện và đạt được nhiều kết quả tích cực như: Đối với “Công tác xã hội từ thiện” hội đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng quà, khám chữa bệnh và hỗ trợ bằng các hình thức khác cho người nghèo trên địa bàn, Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2021, Hội Chữ thập đỏ xã tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với các ban ngành đoàn thể địa phương và những tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân đạo để thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhân đạo, tư thiện, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Ban chấp hành hội chữ thập đỏ Thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu dự lễ

Dịp này, UBND Thị trấn đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trong năm 2020.

Phạm Quang Vinh – TTLT

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.