Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2024
Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (Đơn vị số 3) tiếp xúc với cử tri xã Long Phước

Tiếp tục chương trình tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Chiều ngày 11/5/2021, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (Đơn vị số 3) gồm: Ông Quản Minh Cường-Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai; bà Đặng Thị Hằng-Thanh tra viên Sở Giáo dục và đào tạo Đồng Nai; ông Đỗ Huy Khánh-Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Đồng Nai; ông Nguyễn Công Long-Ủy viên Ban thư ký Quốc hội, Vụ trưởng Vụ Tư pháp Văn phòng Quốc hội; bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên-Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở Khoa học và công nghệ Đồng Nai) đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri xã Long Phước, huyện Long Thành.

Quang cảnh tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (Đơn vị số 3) dự tiếp xúc với cử tri

Tại đây, cử tri tỏ ra phấn khởi khi các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đều trẻ, khỏe, trình độ học vấn cao và chương trình hành động đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể khi trúng cử, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, cử tri cũng trình bày một số vấn đề bức xúc đang diễn ra tại địa phương liên quan đến các vấn đề quy hoạch treo, an toàn giao thông, đường giao thông nông thôn; chính sách chăm lo người có công, nạn nhân da cam, giáo dục...

6153-5-5.jpg

Cử tri xã Long Phước đang bày tỏ những tâm tư nguyện vọng với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (Đơn vị số 3), ông Quản Minh Cường-Phó bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tất cả các ý kiến cử tri nêu tại hội nghị đều thuộc thẩm quyền giải quyết của các cấp chính quyền địa phương, cũng như chính sách chăm lo người có công, nạn nhân da cam, giáo dục luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm. Riêng đối với các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ tích cực tham dự các kỳ tiếp xúc cử tri để ghi nhận, chuyển tải những vấn đề bức xúc, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết; nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tham dự đầy đủ các phiên họp Quốc hội, phát huy trí tuệ, thảo luận dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến, góp phần xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật đáp ứng yêu cầu của quá trình phát triển đất nước.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành