Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Tổng kết công tác hội và phong trào nông dân 2020

Chiều ngày 31/12/2020, Hội nông dân huyện Long Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2020.

Đ/c Ngô Thế Ân - PBT.TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong năm vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do giá cả nông sản bấp bênh và ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện vẫn được duy trì ổn định. Phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tiếp tục mang lại nhiều hiệu quả tích cực, sản xuất nông nghiệp theo hướng chuyên canh tập trung, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, qua đó có 1.878 hộ nông dân được công nhận nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, trong đó có 18 hộ nông dân được công nhận nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp Trung ương. Phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu được triển khai sâu rộng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hội viên nông dân, hội nông dân từ huyện đến cơ sở đã vận động được hơn 3 tỷ 500 triệu đồng đề nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn và trồng cây xanh tạo cảnh quan, sáng xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, phong trào đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững tiếp tục mang lại những hiệu quả tích cực. Trong năm, Hội đã giao vốn cho 36 hội viên nông dân với số tiền hơn 780 triệu đồng, giúp các hội viên nông dân có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo.

Khen thưởng cho các tập thể

Dịp này, Hội nông dân huyện Long Thành đã trao giấy khen cho 10 tập thể và 5 cá nhân vì đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.