Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Thị trấn Long Thành

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Sáng ngày 07/01/2021, đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) ông Ngô Thế Ân-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Long Thành cùng đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 4) đã có buổi tiếp xúc với khoảng 50 cử tri thị trấn Long Thành.

Đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) và đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 4) dự tiếp xúc cử tri

Tại đây cử tri đã phản ánh các vấn đề dân sinh đang diễn ra tại địa phương như: Công tác kiểm đếm đất của những hộ dân nằm trong quy hoạch dự án cải tạo, mở rộng bờ kè suối Quản Thủ chưa xác minh rõ nguồn gốc, cũng như dự án gây ngập úng khu vực dân cư trong quá trình thi công; các dự án khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành (Khu công nghiệp Amata Long Thành) 410 ha, khu tái định cư 47 ha và quy hoạch mở rộng, nối dài đường Trần Phú cần được xúc tiến công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư vì các dự án đã quy hoạch kéo dài nhiều năm nay ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân; các tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Hoàng Minh Châu đã xuống cấp nghiêm trọng gây khó khăn cho việc lưu thông và ảnh hưởng đến phát triển lên thị xã...

5662-5-5.jpg

Cử tri Bùi Thị Đào-khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành đang phản ánh các vấn đề liên quan đến quy hoạch

Tất cả các ý kiến của cử tri đã được các ngành của huyện và chính quyền địa phương giải đáp, hướng dẫn cụ thể ngay tại hội nghị.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.