Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Long Đức

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 20 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Chiều ngày 07/01/2021, đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) Ngô Thế Ân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Long Thành, cùng đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 3) đã có buổi tiếp xúc với khoảng 40 cử tri xã Long Đức.

Đại biểu HĐND tỉnh (Đơn vị số 10) và đại biểu HĐND huyện (Đơn vị số 3) dự tiếp xúc cử tri

Tại đây cử tri chủ yếu phản ánh các vấn đề liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ. Cụ thể: Trên tuyến đường liên xã Long Đức-Lộc An, tình trạng các phương tiện vận tải đi tắt để tránh Quốc lộ 51 với mật độ cao đang cày nát con đường này, gây ra khói, bụi ô nhiễm môi trường sống và mất an toàn giao thông, nhất là đối với học sinh; trên tuyến Quốc lộ 51, mặt đường nhiều đoạn bị đào lên nham nhở nhưng đơn vị duy tu không nhanh chóng thi công hoàn thiện, khiến cho người và phương tiện lưu thông gặp rất nhiều khó khăn, dễ xảy ra tai nạn, đặc biệt là tại các giao lộ. Cũng trên tuyến Quốc lộ 51, đèn chiếu sáng tại một số vị trí hoạt động không ổn định gây mất an toàn giao thông; cử tri cũng kiến nghị nhanh chóng khởi công xây dựng đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, để giảm tải cho tuyến Quốc lộ 51 đang kẹt xe rất nghiệm trọng vào các giờ cao điểm; nạo vét mương thoát nước để tránh ngập úng, phát sinh các dịch bệnh nguy hiểm cho người dân; nhu cầu được tách thửa của hộ gia đình...

5664-5-5.jpg

Cử tri đang phản ánh các vấn đề liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ

Tất cả các ý kiến của cử tri đã được các ngành của huyện và chính quyền địa phương giải đáp, phân tích cụ thể ngay tại hội nghị.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.