Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Long Thành ra quân năm An toàn giao thông 2021

Sáng ngày 08/01/2021, UBND huyện Long Thành đã tổ chức lễ ra quân năm An toàn giao thông 2021 với chủ đề "Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông".

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện phát động năm An toàn giao thông 2021

5669-5-5.jpg

Lãnh đạo huyện tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh

Theo đó, năm an toàn giao thông 2021 sẽ được diễn ra xuyên suốt trên địa bàn huyện Long Thành với nhiều hoạt động trọng tâm như: Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT; Tập trung xây dựng hình ảnh cán bộ thực thi pháp luật vì nhân dân phục vụ; Đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý, điều hành, tổ chức giao thông, hướng dẫn người tham gia giao thông cũng như hỗ trợ công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm pháp luật về trật tự ATGT. Đồng thời, đảm bảo chất lượng các công trình đầu tư, nâng cấp, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông, kịp thời khắc phục các điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

5669-10-5.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - UVTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện phất cờ diễu hành

Diễu hành qua các trục đường chính của huyện

Trong năm 2020 vừa qua, trên địa bàn huyện đã xảy ra 16 vụ tai nạn giao thông, làm chết 14 người và bị thương 4 người, giảm 2 vụ, 1 người chết và 4 người bị thương so với cùng kỳ. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông chủ yếu là do lỗi thiếu chú ý quan sát, chạy quá tốc độ, không đi đúng làn đường, phần đường và sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Phùng Viện - Trung tâm VHTT và TT Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.