Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Nhiệt liệt chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021)!
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021!
​Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Long Thành

Chiều ngày 08/01/2021, UBND huyện Long Thành tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện (Nhiệm kỳ 2016-2021), giữa đồng chí Võ Tấn Đức-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Long Thành) với đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh-Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện Long Thành. Dự hội nghị có đồng chí Dương Minh Dũng-Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành.

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, ngày 04/12/2020, tại kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Võ Tấn Đức được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, nhiệm kỳ 2016-2021 và nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó chủ tịch UBND tỉnh vào ngày 21/12/2020.

5670-5-5.jpg

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức

Tại hội nghị, đồng chí Võ Tấn Đức đã tiến hành bàn giao nhiệm vụ, công tác chỉ đạo, điều hành của chủ tịch UBND huyện Long Thành cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh-Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh có trách nhiệm tiếp nhận công việc của Chủ tịch UBND huyện kể từ ngày 21/12/2020 và thực hiện chức năng nhiệm vụ quyền hạn theo quy định, theo quy chế làm việc của UBND huyện Long Thành nhiệm kỳ 2016-2021, trực tiếp chỉ đạo điều hành các hoạt động của UBND huyện cho đến khi HĐND huyện Long Thành bầu Chủ tịch UBND huyện Long Thành, nhiệm kỳ 2016-2021.

5670-10-5.jpg

Quyền Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thùy Linh nhận hoa chúc mừng và phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và cán bộ, Đảng viên, nhân dân trong huyện đã giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong muốn các cơ quan, đơn vị, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng Ủy ban nhân dân huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh trong thời gian tới.

Chí Tài - Trung tâm VH-TT-TT huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Quyền Chủ tịch huyện.