​Kiểm tra công tác thông tin, tuyên truyền, trang trí bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Tam An

Căn cứ Kế hoạch của Ủy ban bầu cử tỉnh Đồng Nai về bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày 13/5/2021, Ủy ban bầu cử huyện kiểm tra công tác thông tin, tuyên truyền, trang trí bầu cử tại xã Tam An.

Về phía cấp huyện, trưởng đoàn kiểm tra là bà Mai Thị Huệ - HUV – Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện và các ông, bà đại diện Phòng Nội vụ, Đài truyền thanh, Phòng Tư pháp…Về phía lãnh đạo xã có bà Nguyễn Thị Tân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các ông, bà là thành viên UBBC xã Tam An. Sau khi xem xét báo cáo, Đoàn đã kiểm tra tình hình thực tế, kết quả triển khai công tác thông tin, tuyên truyền, công tác niêm yết công khai, trang trí khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Tam An.

Bà Nguyễn Thị Tân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi kiểm tra

Đoàn đề nghị UBBC xã tăng cường thông tin, tuyên truyền sâu rộng, khắc phục hạn chế, thiếu sót; giúp nâng cao nhận thức, tư tưởng chính trị, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, thành viên Ủy ban bầu cử xã, các Ban bầu cử, Tổ bầu cử,... về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Khu vực bỏ phiếu số 9

Công tác tổ chức kiểm tra thông tin, tuyên truyền, trang trí bầu cử bảo đảm chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức; trên cơ sở Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân, Luật Tổ chức chính quyền địa phương, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương và UBBC tỉnh.

Trần Hồng Phước – CCVH xã Tam An