​Cử tri Khu Cầu Xéo (Thị trấn Long Thành) tiếp xúc với người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn Long Thành, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 16/5/2021, tại NVH Khu Cầu Xéo, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam Thị trấn Long Thành phối hợp cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức hội nghị để những người ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn, thực hiện quyền vận động bầu cử tại các đơn vị bầu cử theo quy định.

Quang cảnh tại hội nghị

Đơn vị bầu cử số 9 gồm các ứng cử viên: đ/c Phan Tuấn Duy - Trưởng khu phố Khu Cầu Xéo; cư sĩ Trần Văn Hải - Hội trưởng Ban trị sự Tịnh Độ cư sĩ phật hội Việt Nam; đ/c Đỗ Thị Thúy Lan - Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Long Thành; đ/c Lưu Huỳnh Phước - Bí thư chi đoàn Khu Cầu Xéo; đ/c Trần Văn Quốc - CN.UBKT Đảng ủy Thị trấn. Đơn vị bầu cử số 10 gồm các ứng cử viên: đ/c Bùi Văn Chinh - CHT.BCHQS Thị trấn; đ/c Nguyễn Ngọc Hoàng - Giám đốc công ty bất động sản New TownLand; đ/c Lê Phi Hùng - Bí thư đoàn thanh niên Thị trấn; đ/c Hà Thị Quỳnh Loan - công chức VPTK Thị trấn; đ/c Nguyễn Tăng Phương Toàn - CT. hội chữ thập đỏ Thị trấn. Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu dự hội nghị đã được đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN Thị trấn giới thiệu, trình bày tóm tắt tiểu sử của các ứng cử đại biểu HĐND cấp Thị trấn, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 9 và số 10.

Đ/c Trương Công Thành - CT.UBMTTQVN Thị trấn thông qua tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên ứng cử địa biểu HĐND Thị trấn nhiệm kỳ 2021 – 2026

Trong chương trình tiếp xúc, các ông bà ứng cử đại biểu HĐND Thị trấn tại đơn vị bầu cử số 9 - 10 đã trình bày chương trình hành động nếu trúng cử đại biểu HĐND Thị trấn Long Thành, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời trao đổi thẳng thắn, cởi mở những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Đề nghị HĐND Thị trấn quan tâm hơn nữa đến vấn đề cơ sở hạ tầng đô thị, xây dựng đô thị văn minh, quan tâm chăm lo đến đời sống nhân dân, luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân, tích cực tham gia xây dựng các Nghị Quyết của Hội đồng nhân dân đảm bảo sát, đúng với tình hình địa phương trong thời kì đổi mới.… Qua đó các cử tri đều đồng tình, nhất trí cao với chương trình hành động của người ứng cử và bày tỏ mong muốn khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt các chương trình hành động đã đề ra.

6203-5-5.jpg
Đ/c Lưu Huỳnh Phước - Bí thư chi đoàn Khu Cầu Xéo thông qua chương trình hành động ứng cử HĐND thị trấn, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Đại diện cho các ứng viên của tổ bầu cử số 9 - 10  đồng chí Trần Văn Quốc – CN.UBKT Đảng ủy Thị trấn đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, bổ sung các vấn đề cử tri nêu ra, đưa vào chương trình hành động,  nếu trúng cử sẽ cố gắng, thực hiện hết trách nhiệm trong việc phản ảnh, ý kiến, nguyện vọng của cử tri trong các kỳ họp HĐND Thị trấn.

Phạm Quang Vinh - TTLT