Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
Kiểm tra đánh giá công nhận Trường trung học cơ sở thị trấn Long Thành đạt chuẩn Quốc gia, mức độ 1 năm 2020

Ngày 29/12/2020, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã thành lập đoàn kiểm tra, đánh giá trường trung học cơ sở thị trấn Long Thành đủ tiêu chuẩn công nhận  trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020. Trưởng đoàn công tác kiểm tra là ông Võ Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh.

Trường trung học cơ sở thị trấn Long Thành

Qua khảo sát thực tế và theo báo cáo đánh giá của đoàn công tác kiểm tra việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, mức độ 1 đã giúp nhà trường xác định rõ được điểm mạnh, điểm yếu trong công tác giáo dục đào tạo, có giải pháp, kế hoạch phù hợp để nâng cao chất lượng nhà trường. Trường trung học cơ sở thị trấn Long Thành đã có đầy đủ các minh chứng theo quy định của đoàn công tác kiểm tra. Nhà trường minh chứng được các hoạt động có hiệu quả, chất lượng và nhiều năm liền được đánh giá nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Có tỷ lệ giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục đạt chuẩn trình độ đào tạo, chuẩn nghề nghiệp, theo từng năm đều có sự tăng lên. Số lượng, cơ cấu giáo viên đảm bảo thực hiện chương trình giáo dục và tổ chức các hoạt động giáo dục từng bước được đảm bảo.

Đoàn kiểm tra Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đồng Nai làm việc tại Trường trung học cơ sở thị trấn Long Thành

Theo kết luận đánh giá của Trưởng đoàn công tác kiểm định đối với Trường trung học cơ sở thị trấn Long Thành đã đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020. Đề nghị Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục duy trì phát triển trường học đạt chuẩn quốc gia, để đáp ứng được yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Trần Huyền – VH&TT

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.