Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021!
​Chi hội võ thuật TAEKWONDO huyện Long Thành tổ chức kỳ thi lên cấp đai quý IV năm 2020

Sáng ngày 24/01/2021 tại Trung tâm VHTT&TT huyện Long Thành, Chi hội võ thuật taekwondo huyện tổ chức kỳ thi lên cấp đai từ cấp 08 đến cấp 01 quý IV năm 2020 cho võ sinh các câu lạc bộ taekwondo trên địa bàn huyện Long Thành.

Quan cảnh kỳ thi

Về tham dự khai mạc kỳ thi có thầy Trần Công Đức – Uỷ viên Ban Chuyên môn - Liên đoàn võ thuật taekwondo tỉnh Đồng Nai, cô Lê Thị Hồ Mỹ Chương – Chi hội trưởng chi hội võ thuật taekwondo huyện, quý thầy cô ban chấp hành chi hội và huấn luyện viên các câu lạc bộ taekwondo trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức, Ban giám khảo dự khai mạc kỳ thi lên cấp đai quý IV năm 2020

Tại kỳ thi lên cấp môn võ Taekwondo lần này có 80 võ sinh thuộc các câu lạc bộ võ Taekwondo ở các xã, thị trấn trong huyện tham gia. Thông qua kỳ thi lần này, các võ sinh trải qua các bài thi về kỹ thuật tay, kỹ thuật chân, đối luyện, quyền... Kết quả có 74/80 võ sinh đạt yêu cầu các nội dung thi; trong đó có nhiều võ sinh đạt thành tích xuất sắc phần thi của mình và 06 võ sinh chưa đạt yêu cầu.

5786-5-5.jpg

5786-10-5.jpg

Khen thưởng 03 võ sinh đạt thành tích thủ khoa

Kỳ thi lên cấp đai quý IV năm 2020 nhằm kiểm tra chất lượng chuyên môn của huấn luyện viên, võ sinh trong quá trình tập luyện góp phần phát triển phong trào võ thuật taekwondo trên địa bàn huyện Long Thành. Qua kỳ thi, Chi hội võ thuật taekwondo huyện đã khen thưởng cho 03 võ sinh đạt thành tích thủ khoa.

Thanh Mừng – Trung tâm Chính trị huyện Long Thành

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Phong An – Phó Chủ tịch UBND huyện.