Mừng Đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp thìn
Mừng Đảng quang vinh mừng Xuân thắng lợi
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024)
​Đoàn cơ sở thị trấn Long Thành tổ chức lễ ra mắt các Đội hình tình nguyện hè năm 2021

Thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021, sáng ngày 06/6/2021 Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Thị trấn Long Thành tổ chức lễ ra mắt các Đội hình tình nguyện để thực hiện các hoạt động như: Đội Thanh niên tình nguyện hè, Đội Thanh niên tình nguyện xanh, Đội Thanh niên tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đội Thanh niên tình nguyện thu gom pin cũ, đặc biệt Ban Thường vụ Đoàn cơ sở phối hợp với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thị trấn Long Thành ra mắt Đội hỗ trợ vá xe miễn phí trên địa bàn Thị trấn Long Thành.

Quang cảnh buổi Lễ

Sau khi tiến hành ra mắt các Đội hình tình nguyện, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở  đã triển khai các hoạt động như: tổ chức chương trình thu gom rác thải nhựa trên địa bàn; triển khai thực hiện công trình thanh niên thu gom pin cũ, đặt thùng thu gom pin cũ tại UBND thị trấn Long Thành; phát 600 khẩu trang vải, tổ chức tuyên truyền nhân dân cài đặt ứng dụng NCOVI, BLUEZONE tại khu vực chợ Long Thành.

Chương trình thu gom rác thải nhựa trên địa bàn

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Hà Lê Khánh - Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Đặng Xuân Quý - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Ngô Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Trương Công Thành - Trưởng Khối Dân vận Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn và các bạn đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở thị trấn.

6303-5-5.jpg

Đội Thanh niên tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hướng dẫn bà con nhân dân cài đặt ứng dụng phòng chống dịch

Chương trình tổ chức an toàn, đảm bảo các nội dung phòng chống, dịch bệnh Covid-19 theo quy định. Có tiến hành khai báo y tế, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho tất cả các đại biểu tham dự chương trình.

Phạm Quang Vinh - TTLT